Sekai Saikyou No Kouei: Meikyuukoku No Shinjin Tansakusha

Sekai Saikyou No Kouei: Meikyuukoku No Shinjin Tansakusha

Tên Khác: World Strongest Rearguard – Labyrinth Country And Dungeon Seekers

Tác giả: Toowa

Tình trạng: Đang Cập Nhật

Thống kê: 294 1,952 111,158

 

Trợ lý Atobe Arihito ngủ thiếp đi trên chuyến xe bus, trong lúc di chuyển đến nơi nghỉ dưỡng của công ty. Khi tỉnh dậy, anh ta nhận ra mình đã chết vì tai nạn và được hồi sinh ở dị giới - Vương quốc Mê cung. Ngạc nhiên hơn, nhân vật chính của chúng ta đã gặp lại quản lý nghiện công việc, Igarashi Kyouka. Cô đã giải thích chi tiết nhiệm vụ của họ trong dị giới cho anh.

 

Ở Vương quốc Mê cung, người hồi sinh phải chọn một việc và gia nhập nhóm để chiến đấu với quái vật ở các Mê cung. "Valkyrie" Kyuoka mong Arihito quay lại làm việc với cô ấy, nhưng anh ta đã từ chối vì thấu hiểu sự khắt khe trong công việc của "sếp cũ". họ tạm biệt và cô thề rằng sẽ khiến anh hối hận vì không chọn cô. Từ đây, hành trình của Arihito bắt đầu.

Danh sách chương

21/08/2019
16/06/2019
31/03/2019
22/03/2019
08/02/2019
16/11/2018
03/10/2018
29/09/2018
06/07/2018
06/07/2018
10/06/2018
Bình Luận (64)
Like Fanpage để ủng hộ TruyenQQ và cập nhật các thông tin mới nhất về các bộ truyện nhé.
Boku wa lolicon
Boku wa loliconThành Viên 1 Năm Trước
Chap mới đâu :V
Trả lời
pro
proẨn Danh 1 Năm Trước
Boku wa lolicon éo dịch đó làm sao ai trả lương ! có lũ chó đọc free còn sửa tự đọc raw vs anh nhé !
Trả lời
Boku wa lolicon
Boku wa loliconThành Viên 1 Năm Trước
pro Ôi ghê quá
Trả lời
Awaken Kys
Awaken KysThành Viên 12 Tháng Trước
Boku wa lolicon Nó nói đúng con mẹ nó rồi Bạn cứ lại Ôi ghê quá à thảm hại vãi c
Trả lời
Loli
LoliẨn Danh 12 Tháng Trước
Boku wa lolicon Đọc free mà . bạn coi như bạn là phiên dịch cuốc dân đi (hóng lắm rùi) ;))))))
Trả lời
X
XThành Viên 8 Tháng Trước
Awaken Kys nhóm dịch chủ yếu vì đam mê nhưng k kiếm đc tiền k dịch đâu.. bay nghĩ tiền đâu mua raw.k lời ít nhất cx phải bùa cho khỏi lỗ mấy nhóm đăng trong các web là đc tiền qc chứ bạn nghĩ qc làm gì?? để đc tiền chứ qc free à
Trả lời
Best
BestThành Viên 1 Năm Trước
Ae cho xin tên truện có main otaku bị mấy thằng trẩu mang ra đập vì tưởng cướp người yêu của nó (con người yêu nó cố tình dụ main cho thằng lol nó nhìn) , rồi bị một thằng không may đẩy ngã khỏi cửa sổ và chuyển sinh ở 1 thế giới khác thế là nó thề kiếp này sẽ chở lên mạnh hơn để không bị bắt nạt nhưng đến khi thức tỉnh thì bị mang danh hiệu (Giam Cầm) thế là bị bọn trẻ con trong làng gọi là Phế Vật, nhưng rồi kệ mẹ cái danh hiệu mà lao đầu vào tập luyện liên tục 20 năm rồi 1 hôm người anh yêu bị bọ cướp bắt đi, tức giận vì tất cả người trong đẩy cô ấy cho bọn cướp, 1 main mình đi vào địa bàn bọn cướp thì thấy ẻm bị......gang bang :((( đang tuyệt vọng thì bị 1 thằng đâm từ đằng sau rồi bị chúng ném main xuống vực với cái xác của 1 người ( ae biết xác ai rồi đấy) , với chút ý thức cuối cùng nghĩ về 2 kiếp của mình \\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\"quá bất công, ông trời quá bất công\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\" \\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\" không ai tốt cả, tất cả đều mục nát\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\" cơn tức ngút trời làm mắt main thay vì nước mắt là máu, rồi thông báo đã đủ điều kiện (Giam Cầm) bị gỡ bỏ.
Trả lời
Minato-sensei
Minato-senseiẨn Danh 8 Tháng Trước
Best ra chưa
Trả lời
TROLOLO
TROLOLOThành Viên 1 Năm Trước
Đcm drop r à
Trả lời
bố mày đây
bố mày đâyẨn Danh 1 Năm Trước
TROLOLO thì sao sửa lên con
Trả lời