Supernova Wa Kiss No Mae Ni

Supernova Wa Kiss No Mae Ni

Tên Khác: Siêu Tân Tinh Trước Khi Có Một Nụ Hôn

Tác giả: Đang Cập Nhật

Tình trạng: Đang Cập Nhật

Thống kê: 13 70 5,137

Trong một biến cố bất ngờ, Toki, một nam sinh trung học, bắt đầu hẹn hò với Fumi Munetsugu, nữ siêu anh hùng của trường. Sau khi có một khởi đầu tốt đẹp, họ phải đối mặt với rào cản tiếp theo trên con đường tình yêu của họ: một nụ hôn.Hoàn toàn nằm ngoài khả năng của mình, Toki không thể nào tiếp tục được.Tuy nhiên, số phận của thế giới lại phụ thuộc vào nó ...

Danh sách chương

29/01/2021
29/01/2021
29/01/2021
29/01/2021
29/01/2021
Bình Luận (10)
Like Fanpage để ủng hộ TruyenQQ và cập nhật các thông tin mới nhất về các bộ truyện nhé.
Ryuk
RyukẨn Danh 23 Ngày Trước
Đọc mấy chap đầu khó hiểu nhưng cuốn quá
Trả lời
Tiểu  Linh nhi
Tiểu Linh nhiThành Viên 28 Ngày Trước
Ai muốn làm j thì cần đảm lên hoho
Trả lời
kirito
kiritoThành Viên 28 Ngày Trước
du hành tg chỉ là sự ẩn dụ cho những hối tiếc của tác giả th == kiểu cứ ngượng ngùng r chả đi đến đâu để sau này nghĩ lại thì hối tiếc nên tác giả đã cho nhân vật chính của mình quay về quá khứ để sống đi sống lại một khoảnh khắc mà nhân vật của mình hối tiếc dù cái giá phải trả là tuổi thọ sẽ giảm đi nhưng để đối lấy đc một lần sống lại khoảnh khắc đấy để bản thân k cảm thấy hối tiếc thì k có phải đắn đo cả == nó giống như chơi một tựa game dating sims mà mình yêu thích và sẵn sàng bỏ ra hàng chục tiếng đồng hồ chơi đi chơi lại để có đc best end, vs một số người sẽ bảo đó là lãng phí thời gian. nhưng ai là người có quyền để đặt ra chuẩn mực cho việc sử dụng tg của mình như thế nào là k lãng phí chứ?
Trả lời
Đọc gì hôm nay
Đọc gì hôm nayẨn Danh 28 Ngày Trước
kirito Dùng một câu để nói thì :\"mình thích (mình yêu) thì mình làm\", cần gì phải sợ họ nói gì chi cho mệt! dù gì trong cái thế giới này có hàng nghìn hàng tỷ người, họ muốn sống như thế nào là quyền của họ ,mình quan tâm làm gì khi mà chính mình còn có hơn người ta bao nhiêu đâu mà nghĩ nhiều như vậy!(^~^)
Trả lời
Đọc gì hôm nay
Đọc gì hôm nayẨn Danh 28 Ngày Trước
Đọc gì hôm nay Dị cho nên dù hành cũng chỉ muốn thích,muốn yêu thì có gì sai!quan trọng là không tham lam quá là được!:)
Trả lời
PolarisPTT
PolarisPTTẨn Danh 28 Ngày Trước
Đọc gì hôm nay Thế giới này thực tại chính là không có ai sẽ chú ý đến ngươi. Cái giả tưởng \"chú ý\" chỉ là trong lòng mình viễn tưởng mà thôi ,là nghĩ nhiều .vì không ai thích mình vô hình với mọi người xung quanh. Còn cái thân tình \"chú ý\" thì cuối cùng cũng chỉ vì cái lý do là quan hệ huyết thống đem lại kết quả.nếu ko có lý do trên.chắc chắn ngươi cũng không khác gì 1 người vô hình với họ.
Trả lời
PolarisPTT
PolarisPTTẨn Danh 28 Ngày Trước
PolarisPTT Nhưng điều đó không quan trọng. Vì nếu ngươi còn níu kéo để tồn tại trên thế giới này .thì trong thâm tâm ngươi không phải đã tồn tại 1 lý do đủ để chiến thắng cái chết.tồn tại là vô đối .tồn tại của ngươi là tại tự thân .điều đó là thực tại.
Trả lời
Đọc gì hôm nay
Đọc gì hôm nayẨn Danh 28 Ngày Trước
Thấy truyện cũng được, để coi mấy chap sau như nào thử là biết liền!:)
Trả lời
Grim
GrimẨn Danh 28 Ngày Trước
Du hành thời gian ?
Trả lời
TROLOLO
TROLOLOThành Viên 28 Ngày Trước
Bọn này đéo hôn đéo sống nổi
Trả lời