Ôm Ấp Yêu Thương - P1

Ôm Ấp Yêu Thương - P1

Tác giả: Nhan Tiểu Ngôn

Thể loại: Ngôn Tình, Hắc Bang

Tình trạng: Đang Cập Nhật

Nguồn: diendanlequydon.com

Đánh giá: 0

Nội Dung Ôm Ấp Yêu Thương - P1:

Truyện Ôm Ấp Yêu Thương - P1 được cập nhật nhất và đầy đủ nhất tại TruyenQQ.Com. Hãy ghé thăm TruyenQQ.Com mỗi ngày để được đọc các chương mới nhất của Ôm Ấp Yêu Thương - P1.


Nữ theo đuổi nam, trộm người, trộm tâm, trộm này nọ là chuyện xưa.
Muốn biết thỏ trắng nhỏ làm như thế nào ăn khô sói xám lớn rồi lau sạch không?
Một lần ngoài ý muốn trên biển, khiến Lạc Tiểu Anh thân là nhiếp ảnh gia vô ý xông vào thế giới thần trộm, cùng bọn cướp BLACK cùng nhau xông xáo ổhải tặc. Tham gia Thanh Mai trộm bảo vật, lại cuốn vào cạnh tranh bên trong chính đảng tà ác, trở thành mục tiêu của sát thủ. Mạng treo lên một khắc thì BLACK cứu cô, Tiểu Anh đối với đạo tặc lãnh khốc sinh ra lòng ái mộ đồng thời cũng lập chí, nguyện phải làm một hiệp khách. Nhiệm vụ thứ nhất chính là lấy trộm trái tim của BLACK, Tiểu Anh có thể thực hiện được nguyện vọng của mình không?
Ôm ấp yêu thương, nữ theo đuổi nam, chuyện tình của thiếu nữ ấm áp và đạo tặc lãnh khốc. Nhiệt huyết mạo hiểm ngọt ngào cưng chiều, nội dung liên quan đến sát thủ thần trộm, lính đánh thuê tập đoàn xã hội đen, các loại âm mưu quỷ kế, các loại lừa gạt cùng bị lừa, các loại trộm người cùng bị trộm...