Đảo Hải Tặc Chap 897

Nếu không xem được truyện vui lòng đổi "SERVER ẢNH 2" bên dưới hoặc xem bài viết HƯỚNG DẪN SỬA LỖI KHÔNG XEM ĐƯỢC TRUYỆN
Nếu vẫn không đọc được truyện hoặc truyện chưa được dịch, up không đúng truyện, vui lòng Bình Luận bên dưới hoặc nhấn Báo Lỗi giúp nhé.
Loading...

Quản trị viên Like PAGE để tạo động lực cho nhóm dịch ra truyện nhanh hơn nhé.
Chú Ý: Hãy đọc quy định bình luận để tránh bị cấm bình luận.
 • clash trực
  clash trực Thành Viên 3 Giờ Trước Chapter 918
  Trả Lời
  tại sao hawkis k báo cho jack hạn hạn là băng mũ rơm tấn công.mà vẫn giấu là lũ trộm làm.minh nghĩ thăng cha này sắp đổi phe đến nơi zôi.với cả bong ma wano chắc là gia tộc từng thống trị wano chắc chắn có thằng họ hàng của thằng dâm long cho mà xem
 • qiqi_9vKge_1537453237
  qiqi_9vKge_1537453237 Thành Viên 6 Giờ Trước Chapter 918
  Trả Lời
  Tưởng anh thầy bói như nào. Vừa vào trận đã bị nó bắt bài counter hết luôn. Chém cho mấy thằng đệ chết hết thì ăn đòn bình thg chắc cx xanh mặt r, mà đọ kiếm k thì lại ai??
 • Phong
  Phong Thành Viên 7 Giờ Trước Chapter 918
  Trả Lời
  ủa. ma thật hả ae
 • Phong
  Phong Quản Trị Viên 7 Giờ Trước Chapter 918
  Chào bạn cùng tên.
 • Anh
  Anh Thành Viên 8 Giờ Trước Chapter 918
  Trả Lời
  chắc dịch sai có 8 cái bia mà, 5 cái đã biết còn 3 cái kia ko biết có phần của anh zoro nha ta ko!
 • Nguyen
  Nguyen Thành Viên 10 Giờ Trước Chapter 918
  Trả Lời
  Câu của Toro nên dịch thế này ad ơi :))
  "Ừ khi lạc tới đấy, tớ đã thấy chúng và rất ngạc nhiên"
 • Tính
  Tính Thành Viên 11 Giờ Trước Chapter 918
  Trả Lời
  thằng zoro nó trách nó kìa, vãi với thánh Zoro, mới nói có câu mà bi Law chửi
 • Hậu
  Hậu Thành Viên 1 Ngày Trước Chapter 918
  Trả Lời
  Đổi lịch phát rồi hả admin mới thứ 4 là có rồi :))
 • Phong
  Phong Quản Trị Viên 21 Giờ Trước Chapter 918
  Có đổi đâu bạn, thứ 6 mới có.
 • Giang
  Giang Thành Viên 1 Ngày Trước Chapter 917
  Trả Lời
  Spoi 918 cho ae:
  Luffy đánh bại Hold'em xong quay ra nhảy lên Speed và tìm cách cưỡi cô ta như cưỡi ngựa. Tất nhiên là Speed không cho, nhưng Tama đã dùng năng lực của mình thuần phục cô ta. Và cô ta hoàn toàn bị kiểm soát, Speed bảo với người của mình là mang con thuyền đồ ăn đi phân phát cho dân ở đó.Tama nói với Luffy khoảnh khắc Luffy cứu mình vừa rồi khiến cô bé nhớ tới Ace, nhưng tiếc là Luffy không nghe thấy và cô bé đành giữ lấy điều đó trong lòng.
  Chuyển cảnh sang bên Law và Hawkins, đôi bên nhanh chóng phát hiện ra chân tướng của nhau. Law cho biết là không có ý định giết Hawkins mà chỉ định dọa hắn thôi. Tiếp đó thì tin Hold'em bị đánh bại được báo tới. Và Law thấy là một viễn cảnh tồi tệ sẽ xảy ra nếu tin tức đó đến được tai Jack. Zoro và Luffy cùng con thuyền chở đồ ăn xen ngang vào cuộc chiến cùng với rất nhiều người dân thường ở Wano đang hân hoan vui mừng vì đã rất lâu rồi họ mới được ăn uống thỏa thích như này.

  Luffy giới thiệu mình là ai với mọi người và mời họ uống nước, Luffy cho biết đây là cách mình trả ơn với Tama. Rồi Luffy quay ra ăn thịt.Hawkins đang báo cáo lại chuyện đã xảy ra cho một ai đó. Luffy bảo với Tama rằng như này thì vẫn chưa được. Luffy tuyên bố rằng giờ mình đã tới vương quốc này rồi, và người dân ở đây có thể ăn uống thảo thích. Này nó giống y như với việc mà Ace đã từng làm khi anh ở Wano vậy. Tama khóc sau khi chứng kiến cảnh đó, cô bé nói rằng mình thấy bất ngờ lắm và đó là những giọt nước mắt hạnh phúc.
  Law thì chả vui vẻ gì cả, Law bảo là giờ họ phải lên trên tàn tích của lâu đài Oden. Law muốn họ gặp "bóng ma của Wano".Zoro đã ở đó rồi và anh tỏ ra vô cùng bất ngờ với những gì mình thấy. "Hai người phải thấy nó, nó sẽ khiến hai người không dám tin vào mắt mình nữa." Trên những tấm bia mộ ở đó đề tên của: Kanjuro, Kin'emon, Oden, Momonosuke và Raizou.
Tải Thêm Bình Luận