Hisshou Dungeon Unei Houhou

Hisshou Dungeon Unei Houhou

Tên khác: Certain Victory Dungeon Administration Technique - The Way To Absolute Dungeon Administration – There Is No Reason To Meet With The Opponent!

Tác giả: Đang Cập Nhật

Thể loại: Action, Adventure, Drama, Fantasy, Romance, Seinen, Harem, Mature

Lượt xem: 9,506

Lượt theo dõi: 152

Tình trạng: Đang Cập Nhật

Cảnh báo độ tuổi: Truyện tranh Hisshou Dungeon Unei Houhou có thể có nội dung và hình ảnh nhạy cảm, không phù hợp với lứa tuổi của bạn. Nếu bạn dưới 16 tuổi, vui lòng chọn một truyện khác để giải trí. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm liên quan nếu bạn bỏ qua cảnh báo này.

Nội Dung Hisshou Dungeon Unei Houhou:

Một hôm nọ, một ngày nọ, một người phụ nữ đã đến thăm nhà tôi và hỏi tôi có muốn tôi quản lý một dungeon cùng với sự hỗ trợ của một nữ thần không. Nhưng tất nhiên, tôi đã từ chối. Eh? Tôi không nên bỏ qua một người gặp rắc rối, hơn nữa nếu đó là một người phụ nữ xinh đẹp? Không có cách nào, đó là quá khó chịu và tại sao tôi phải làm điều đó? Tôi hoàn toàn hài lòng với cuộc sống thoải mái của tôi bây giờ, ném nó đi chỉ là quá ngu ngốc ... Sigh, tốt. Vì vậy, tôi chỉ cần đi đến một thế giới khác, trở thành một nhà dungeon, quản lý một dungeon, và đối phó với một vấn đề mana lưu thông? Hiểu, nhưng làm thế nào để làm điều đó? Hãy để tôi chỉ cho bạn cách làm...

Danh sách chương

28/06/2018

21/06/2018

03/06/2018

03/06/2018

01/06/2018

Quản trị viên Like PAGE để ủng hộ TruyenQQ nhé.
  • kirito
    kirito Thành Viên 11 Tháng Trước Chapter 1
    Trả Lời
    hay quá