33 Ngày Thất Tình

33 Ngày Thất Tình

Tác giả: Bào Kình Kình

Thể loại: Ngôn Tình

Tình trạng: Hoàn Thành

Nguồn: diendanlequydon.com

Đánh giá: 0

Nội Dung 33 Ngày Thất Tình:

Truyện 33 Ngày Thất Tình được cập nhật nhất và đầy đủ nhất tại TruyenQQ.Com. Hãy ghé thăm TruyenQQ.Com mỗi ngày để được đọc các chương mới nhất của 33 Ngày Thất Tình.


Tận mắt nhìn thấy người yêu mình dắt tay tình mới, thế giới trở nên vô cùng đáng ghét vào giây phút tôi thử nước hoa trong Shin Kong Place.
Tôi cắn chặt môi, chạy thẳng về nhà, lúc nằm vật ra ghế sofa đã mệt tới mức không thể thở nổi, tôi của giây phút ấy dù xét ở phương diện nào cũng đều ngắc ngoải, thoi thóp. Tôi chớp chớp mắt, khóe mắt rất khô, tôi không gào khóc thảm thiết nhưng trong suy nghĩ của tôi, khắp gian phòng dường như đang phát một bản tình ca buồn. Trái tim tôi co giật từng hồi, ngón tay cũng hơi run rẩy. Tôi kiệt sức, rã rời, muốn tựa vào ghế nhưng lại phát hiện chiếc ghế sofa quá lớn. Cả thế giới không có một điểm tựa.
Tình tiết này quá cũ, hơn nữa lên hình quá đột ngột, thậm chí không có đoạn giới thiệu trước.
Nhưng tôi và anh luôn hạnh phúc như vậy, ăn ý như vậy, thậm chí, thậm chí, hôm trước ngày xảy ra chuyện, anh còn nói “Anh yêu em”. Tôi cố gắng nhớ lại tình cảm tốt đẹp từng có giữa chúng tôi, song mức độ chân thực của chúng lúc này thật đáng ngờ.

Nếu chỉ như vậy có lẽ vẫn không đến nỗi làm tôi sụp đổ tan tành đến vậy. Tôi vẫn có thể giống như lần yêu nào đó trước đây, lập tức chia tay, trong lòng thầm chửi rủa, nhưng vẫn có thể cười chúc đối phương sau này mọi việc thuận lợi. Còn lần này, tôi chỉ vào cặp đôi hạnh phúc kia mà chửi như tát nước bởi vì tình mới thẹn thùng bên cạng anh ta lại là cô bạn suốt ngày lăn lộn mọi chốn vui chơi từ hồi cấp hai cùng tôi.
Đây là sự thật đã khiến tôi sụp đổ.

Loading...