Boss Đen Tối, Đừng Chạy!

Boss Đen Tối, Đừng Chạy!

Tác giả: Mèo Lười Ngủ Nướng

Thể loại: Ngôn Tình

Tình trạng: Hoàn Thành

Nguồn: diendanlequydon.com

Đánh giá: 0

Nội Dung Boss Đen Tối, Đừng Chạy!:

Truyện Boss Đen Tối, Đừng Chạy! được cập nhật nhất và đầy đủ nhất tại TruyenQQ.Com. Hãy ghé thăm TruyenQQ.Com mỗi ngày để được đọc các chương mới nhất của Boss Đen Tối, Đừng Chạy!.


Trên đời không ai xui xẻo như Nặc Nặc. Mới đi làm, lần đầu diện kiến Đại boss thì bị boss ném cho câu phòng kế hoạch chưa từng có nữ nhân viên nào trúng tuyển.

Vinh hạnh làm sao Nặc Nặc đi xem mắt theo sắp xếp của mẹ lại xem mắt đúng Đại boss của công ty mình. Chưa đủ toát mồ hôi thì vào một ngày đẹp giời em trai của boss tỏ tình với Nặc Nặc. Và hai anh em nhà này quay cô như dế. Mẹ Nặc Nặc còn không ngần ngừ đem cô đi bán luôn.

Câu chuyện thú vị thế là bắt đầu. 

"Boss đen tối, đừng chạy!!!" của Mèo Lười Ngủ Nướng nhất định sẽ nhấn nút F5 cho tình yêu của bạn với vô số những cung bậc tình cảm mà có lẽ lâu nay bạn đã không gặp!

Truyện được viết theo motip cũ chuyện tình công sở, nữ chính là thỏ trắng ngây thơ, nam chính là sói hắc ám đen tối, với nhiều tình tiết hài hước, dễ thương, đúng phong cách thường thấy của ngôn tình, nhẹ nhàng nhưng lại rất thú vị độc đáo, Boss đen tối, đừng chạy có lối kể súc tích, không thừa thãi, khá hợp lý lại không quá sến súa.

Loading...