Đạo Tình

Đạo Tình

Tác giả: Chu Ngọc

Thể loại: Ngôn Tình, Hắc Bang

Tình trạng: Hoàn Thành

Đánh giá: 0

Nội Dung Đạo Tình:

Truyện Đạo Tình được cập nhật nhất và đầy đủ nhất tại TruyenQQ.Com. Hãy ghé thăm TruyenQQ.Com mỗi ngày để được đọc các chương mới nhất của Đạo Tình.


Nàng là một trong những tên trộm kỳ tài nhất thế kỷ hai mốt. Nàng là nữ hoàng đua xe trong bóng đêm. Nàng là một người phụ nữ giống như cơn gió, đi đến bất định. Hắn là ông trùm đứng nhất nhì trong giới hắc đạo. Hắn là kẻ máu lạnh, tàn nhẫn, vô tình. Không ngờ trên đời này lại có người dám động đến tài sản của hắn. Nếu người đó chán sống, hắn sẽ kết thúc mạng sống thay. Là tình, là yêu, là đau, hay là hận...tất cả đều không rõ ràng.

Tác phẩm thuộc thể loại hắc bang pha lẫn ngôn tình với bối cảnh hoành tráng, tình tiết ly kỳ như một cuốn phim. Đạo Tình của Chu Ngọc là một thế giới dành cho những ai ưa thích sự mạnh mẽ, hoang dã nhưng cũng không kém phần nóng bỏng và lôi cuốn. 

Đạo Tình nhận được vô số lời khen từ độc giả như "đọc đi đọc lại không chán", "tiểu thuyết hắc bang kinh điển". Không để các bạn phải chờ lâu, hãy bắt đầu cuộc phiêu lưu trong thế giới Đạo Tình...

Loading...