Đừng Để Lỡ Nhau (Hào Môn Kinh Mộng 3)

Đừng Để Lỡ Nhau (Hào Môn Kinh Mộng 3)

Tác giả: Ân Tầm

Thể loại: Ngôn Tình

Tình trạng: Hoàn Thành

Nguồn: fjveel.wordpress.com

Đánh giá: 0

Nội Dung Đừng Để Lỡ Nhau (Hào Môn Kinh Mộng 3):

Truyện Đừng Để Lỡ Nhau (Hào Môn Kinh Mộng 3) được cập nhật nhất và đầy đủ nhất tại TruyenQQ.Com. Hãy ghé thăm TruyenQQ.Com mỗi ngày để được đọc các chương mới nhất của Đừng Để Lỡ Nhau (Hào Môn Kinh Mộng 3).


Truyện Đừng Để Lỡ Nhau (Hào Môn Kinh Mộng 3) là một truyện mới của tác giả  Ân Tầm được giới thiệu đến với bạn đọc trên trang đọc truyện online. Đây là phần tiếp nối cho những phần trước, vẫn là câu chuyện tình yêu khiến bạn phải đắm chìm vào, không thể thoát ra được, yêu thương và oán thù, truyện ngôn tình này sẽ có điểm dừng như thế nào ???

Giấc mơ, ký ức, tiềm thức và những cuộc chiến thương trường đằng sau những đồ trang sức lấp lánh, lớp lớp những trận chiến tâm lý kỳ quái đụng phải nhau. Làm sao để tính lòng người, đo lòng mình, tìm ra sự thật trong những cái như thật như giả ấy? Bạn tưởng những gì bạn nhìn thấy là thật? Có lẽ đều là giả; Bạn tưởng những gì bạn nghe thấy là thật, có lẽ vẫn là giả; Vậy bản thân bạn có phải là thật không? Có lẽ cũng là giả!

Rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì ? Cô và anh mãi cứ như thế này sao?  Các bạn có thể theo dõi diễn biến tiếp theo cùng    Đừng Để Lỡ Nhau (Hào Môn Kinh Mộng 3)

Loading...