Giao Dịch Đánh Mất Trái Tim Của Trùm Xã Hội Đen - Tứ Đại Tài Phiệt Bộ 2

Giao Dịch Đánh Mất Trái Tim Của Trùm Xã Hội Đen - Tứ Đại Tài Phiệt Bộ 2

Tác giả: Ân Tầm

Thể loại: Ngôn Tình, Hắc Bang

Tình trạng: Hoàn Thành

Nguồn: webtruyen.com

Đánh giá: 0

Nội Dung Giao Dịch Đánh Mất Trái Tim Của Trùm Xã Hội Đen - Tứ Đại Tài Phiệt Bộ 2:

Truyện Giao Dịch Đánh Mất Trái Tim Của Trùm Xã Hội Đen - Tứ Đại Tài Phiệt Bộ 2 được cập nhật nhất và đầy đủ nhất tại TruyenQQ.Com. Hãy ghé thăm TruyenQQ.Com mỗi ngày để được đọc các chương mới nhất của Giao Dịch Đánh Mất Trái Tim Của Trùm Xã Hội Đen - Tứ Đại Tài Phiệt Bộ 2.


Là một tác phẩm khá hay của tác giả  Ân Tần thuộc thể loại ngôn tình, hắc bang truyện "Giao dịch đánh mất trái tim của trùm xã hội đen" kể về một vị tổng giám đốc của Lãnh Thị. Lạnh lùng vô tình, máu lạnh, nghiêm túc, độc tài là những miêu tả xác thực về con người hắn. Tưởng chừng tất cả sẽ phải run sợ trước “ám khí” hắn tỏa ra khi hắn trở thành lão đại một tay che trời của tổ chức Mafia, chẳng khác nào Diêm Vương cầm sổ phán xét số mạng kẻ khác.
Cuộc đời hắn từ trầm uất, tẻ nhạt trở nên đa mùi vị khi tình cờ đấu khẩu cùng cô gái trong bar. Cô gái say mèm tự đấu giá chính mình. Ấy vậy mà hắn chỉ tung một đô để mua đêm đầu tiên của cô. Sau khi nếm trải một đêm không ngủ ấy, hắn ngạc nhiên khi tình cờ gặp lại cô với hình ảnh một nữ đặc công xinh đẹp của tổ chức Baby – M.
Truyện có những tình huống khá bất ngờ khiến người đọc đi từ cảm xúc này đến thăng trầm khác. Từng bước thang cứ mãi được nâng lên tựa như chuyến hành trình tìm thần yêu của người cô độc như hắn.

Loading...

Danh sách chương

24/11/2014

03/02/2015

24/11/2014

24/11/2014